/Dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư

Dịch vụ phát tờ rơi tại ngã tư

Hiện nay, chúng tôi đang phát triển dịch vụ chuyên phát tờ rơi THANH HOÁđi treo băng rôn_THANH HOÁ với quy mô lớn, nhỏ có tính chuyên nghiệp cao, phạm vi hoạt động sâu rộng, trong thời gian nhanh nhất. Do đó dịch vụ này của chúng tôi sẽ góp phần giúp Quý khách hàng chuyển tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
Quý khách hàng sẽ không phải bận tâm về chuyện quảng cáo phát tờ rơi hãy để chúng tôi đưa sản phẩm (dịch vụ) của quý khách hàng đến đúng đối tượng đối tượng đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất.
Mọi công việc từ chọn đối tượng khách hàng mục tiêu – phát đến đối tượng – kiểm tra, giám sát – báo cáo tổng kết. Mọi việc ấy đã có chúng tôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
” Phát tờ rơi trọn gói ” bao gồm các phân đoạn :
1/ Tư vấn : tư vấn ý tưởng,cách thức thực hiện chương trình quảng cáo bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất,đảm bảo cho số tiền quý khách bỏ ra là nhỏ nhất để mang về kết quả tốt nhất.
2/ Lên kế hoạch : sau khi đã giúp quý khách định hướng được ý tưởng,cách thức thực hiện, chúng tôi sẽ lên kế hoạch chi tiết toàn bộ chương trình.
3/Nhận tờ rơi : chúng tôi tới tư vấn và nhận tờ rơi về phân cho nhân viên đi phát theo kế hoạch đã lên sẵn.
4/ Phát đến đối tượng : chúng tôi sẽ tiến hành phát thông tin đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát và theo kế hoạch đã lên.
mọi thông tin xin liên hệ sdt:0359.591.038